Quảng cáo cho bé ăn ngon nhất 2018

Nếu mẹ đang cần tìm một vài quảng cáo cho bé hay và bổ ích thì có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Tuy nhiên trước khi cho trẻ xem mẹ cũng cần có một số lưu ý.

Trong thực tế, không thể phủ nhận quảng cáo cho bé với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động, màu sắc sặc sỡ giúp cho trí tưởng tượng, sự tư duy sáng tạo ở trẻ được hoàn thiện hơn. Thông qua quảng cáo, trẻ có thể nhận biết, khám phá thế giới xung quanh một cách dễ dàng . Đặc biệt là những đoạn quảng cáo vừa bảo đảm được hiệu quả thông tin quảng cáo, vừa hướng đến tính thẩm mỹ còn có tác dụng tốt đến quá trình hình thành nhân cách của trẻ. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều các quảng cáo cho bé không bổ ích hoặc xem nhiều quảng cáo ảnh hưởng tới bé. Mẹ có thể lưu ý một số vấn đề sau:

Không cho con xem khi ăn

Nhiều bố mẹ vì muốn con ngồi yên ăn hoặc để làm một số việc khác thường có thói quen cho trẻ xem quảng cáo. Tuy nhiên việc này lại gây cho bé thói quen xấu Bởi quảng cáo trong các chương trình dành cho trẻ em thường là các loại thực phẩm mà bố mẹ không muốn cho con ăn nhiều như bánh, kẹo, mì gói. Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy trẻ em có xu hướng muốn ăn những thực phẩm quảng cáo trên tivi.

Cho xem đúng cách

Bố mẹ đừng để trẻ tự do theo dõi những gì mà chúng thích. Bạn nên tập cho con thói quen không nên xem tivi nhiều hơn 2 giờ/ngày. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng vì trẻ nhỏ thích xem tivi nhiều hơn bạn nghĩ. Chúng thường có thói quen xem tivi khi thức dậy và đó thật sự là một trận chiến với nhiều bố mẹ mỗi ngày.
Do đó, việc đặt thời hạn để con xem tivi là điều rất cần thiết. Bạn nên giới hạn thời gian xem của con bằng cách lên lịch để cả nhà cùng xem sau bữa ăn khoảng 30 phút  rồi sau đó đọc sách cho bé và chuẩn bị lên giường đi ngủ.

Chọn những chương trình bổ ích cho con

Dù việc xem quảng cáo cho bé không giúp trẻ phát triển trí não nhưng có thể dạy cho con một vài điều. Khi trẻ khoảng 2 – 3 tuổi thì những chương trình trên TV bắt đầu trở nên có ích đối với trẻ nếu bạn cho chúng xem những chương trình bổ ích.
Một lưu ý rằng dù đồ ăn trên quảng cáo trông ngon lành như thế nào thì mẹ cũng cần cho bé biết rằng không phải tất cả đều có lợi cho sức khỏe.

Xem quảng cáo cùng với con

Một số bố mẹ sử dụng những thiết bị điện tử để giữ con ngồi yên, không làm phiền mình. Tuy nhiên, những chuyên gia phát hiện rằng việc làm này sẽ giảm thời gian bạn tiếp xúc với con, điều này lại vô cùng quan trọng trong quá trình chăm sóc của trẻ.
Bố mẹ nên chọn lọc những quảng cáo bổ ích và có giá trị giáo dục đối với trẻ. Trẻ có thể xem  nhưng phải có sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể hỏi để biết con học được gì từ những chương trình đó. Điều này vừa giúp bạn biết con học được gì vừa làm tình cảm giữa bạn và con trở nên gắn bó với nhau hơn. Bạn nên cùng con dành thời gian để tập thể dục, đọc sách, chơi trò chơi hay tâm sự để tăng tình cảm của con với mọi người trong gia đình.

Sau đây là một vài quảng cáo mà nhiều mẹ hay cho trẻ xem

1. Bé ăn ngon không khó

2. Bống bống bang bang

3. Nhảy vui cùng vũ điệu mông xinh

4. Nhạc thiếu nhi con bò

5.Bé tập Thể Dục Vui Vận động Cùng Bobby Chan

6.Quảng cáo cho bé ăn ngon mới nhất 

Leave a Reply