đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Giải đáp băn khoăn: Đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Tinh trùng yếu không chỉ là nỗi lo canh cánh của đấng mày râu mà còn là nỗi lo chung của các bà vợ. Khi sức khỏe các tinh binh không như ý muốn, bạn hoàn toàn có thể tăng cường chất lượng tinh trùng bằng các loại thực phẩm. Vậy “đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe”?

đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Dinh dưỡng có mối quan hệ mật thiết với chất lượng tinh trùng. Dinh dưỡng đầy đủ sẽ làm tăng khả năng chuyển hóa testosterone làm cho tinh trùng khỏe hơn. Hãy thử với 5 gợi ý mà chúng tôi chia sẻ sau để biến tinh trùng của bạn thành những “chiến binh super” thực sự.

  1. Hàu biển

Các loại hải sản có vỏ như: tôm, ngao, hàu… chứa rất nhiều kẽm tốt cho việc sản xuất tinh trùng, đồng thời giúp tăng chất lượng tinh trùng tốt hơn.

đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe
Hàu biển – món ăn tăng sức khỏe của tinh trùng

Đặc biệt hàu biển được xem là “thần dược” còn tốt hơn cả viagra giúp tăng lượng testossterone để tinh trùng khỏe hơn. Nếu tinh dịch đồ của bạn cho kết luận tinh trùng yếu, đừng ngần ngại mà bổ sung hàu biển vào top những món ăn giúp tinh trùng khỏe mạnh vào thực đơn hàng ngày của bạn.

  1. Thịt bò

Cơ thể thiếu kẽm sẽ khiến Testosterone bị chuyển hóa thành estrogen. Đây là thủ phạm chính gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Lúc này, thịt bò được xem là “vị cứu tinh” giúp bổ sung nhanh lượng kẽm bị hao hụt trong cơ thể để hạn chế khả năng chuyển hóa testosterone.

đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, co – Enzyme Q10 giúp tăng số lượng tinh trùng, đặc biệt là số lượng tinh trùng có tốc độ di chuyển nhanh/ml tinh dịch.

  1. Măng tây

đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Trong nhiều loại rau xanh, măng tây là loại thực phẩm chứa hàm lượng lớn vitamin C có chức năng ngăn ngừa sự oxy hóa của tinh trùng. Ăn măng tây thường xuyên giúp tăng cường khả năng sản xuất tinh trùng của cơ thể, đồng thời gia tăng sức mạnh tinh trùng một cách đáng kể.

  1. Chuối

Chuối được xem là thực phẩm vàng giúp tinh trùng khỏe mạnh. Hàm lượng vitamin A, vitamin B2, vitamin C trong chuối làm tăng sức dẻo dai cho chuyện “phòng the” của cánh mày râu.

đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe
Ăn chuối bổ dương giúp tăng chất lượng tinh trùng

Nếu bạn không biết ăn gì để tinh trùng khỏe và nhiều thì mỗi ngày ăn một trái chuối chín vào bữa sáng là thực đơn đơn giản và đầy đủ nhất cho các tinh binh.

  1. Socola đen

Socola đen là “vũ khí” tuyệt vời làm tăng sức mạnh chuyện phòng the. Bạn bị yếu sinh lý, tinh trùng yếu, khả năng cương dương bị giảm sút làm mất cảm xúc và ham muốn tình dục…

Một thỏi socola đen mỗi ngày sẽ làm tăng gấp đôi lương tinh trùng có trong tinh dịch của nam giới, đồng thời làm tăng chất lượng của tinh trùng, để chúng luôn là những chiến binh khỏe nhất.

đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe

Ăn uống điều độ, cân bằng và cung cấp đầy đủ dưỡng chất là tiền đề vững chắc để có tinh trùng khỏe mạnh. Hãy lựa chọn những thực phẩm giúp tinh trùng khỏe mạnh, trên để cải thiện ham muốn tình dục và nâng cao chất lượng tinh trùng.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn đọc giải đáp cho câu hỏi “đàn ông ăn gì để tinh trùng khỏe”. Đừng quên đón đọc loạt bài viết tiếp theo của chúng tôi với chủ đề liên quan đến “xuất tinh sớm và cách chữa xuất tinh sớm”.

Leave a Reply