Điểm danh những loại bánh ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi

Từ 6 tháng trở đi mẹ bắt đầu có thể cho bé ăn các loại bánh ăn dặm cho bé để bổ sung thêm chất xơ, vitamin và khoáng chất. Cùng tham khảo một số loại bánh ăn dặm cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi dưới đây.

Bánh ăn dặm cho bé rất được các bé yêu thích

Bánh ăn dặm không chỉ là một thực phẩm có khả năng hỗ trợ rất hiệu quả cho thời kỳ hình thành phản xạ nhai cho bé. Hơn nữa,  bánh ăn dặm còn là món ăn rất tiện dụng khi nó giúp tiết kiệm thời gian của mẹ và còn được các bé cực yêu thích.

Tùy theo cơ địa của từng bé mà các mẹ có thể cho bé ăn dặm từ tháng thứ 4 hay đợi đến  tháng thứ 6.

Với đặc điểm bánh mềm, xốp, bánh ăn dặm giúp bé dễ nhai. Dưới đây là một số loại bánh ăn dặm tốt hiện được bán trên thị trường được nhiều bé yêu thích mà các mẹ có thể tham khảo:

Bánh ăn dặm Gerber

Bánh ăn dặm không chỉ là một thực phẩm có khả năng hỗ trợ rất hiệu quả cho thời kỳ hình thành phản xạ nhai cho bé.

Nếu muốn bổ sung chất xơ cho con trong thời kỳ ăn dặm, các mẹ nên bổ sung hộp bánh ăn dặm Gerber với giá 85.000 đồng. Sản phẩm này có ưu điểm xốp, dễ tan khi nhai, dùng được cho các bé đã biết ngồi và cầm ăn (khoảng 8 tháng trở lên).

Bánh que sữa chua

Nếu mẹ muốn bổ sung có bé nhiều vitamin để tăng cường sức đề kháng, bạn có thể mua cho bé hộp bánh que sữa chua với giá 130.000 đồng. Bánh ăn dặm này có vị lúa mì mật ong, sữa chua làm từ sữa chua kem và trái cây hữu cơ, không có hương nhân tạo, không chất bảo quản, không đường hóa học, rất an toàn cho bé.

Bánh vị Keebler vị rau củ phô mai

Bánh vị Keebler vị rau củ phô mai cũng là một sản phẩm đáng để lựa chọn. Sản phẩm có trọng lượng 453g, có chứa tinh chất phô mai, rau củ và jambon, không chứa cholesterol.

Nếu muốn bổ sung chất xơ cho con trong thời kỳ ăn dặm, các mẹ nên bổ sung hộp bánh ăn dặm Gerber

Bánh cây

Để bổ sung thêm sắt cho con các mẹ có thể mua cho bé sản phẩm bánh cây của hãng Wakodo đến từ Nhật Bản. Ngoài ra, loại bánh ăn dặm này còn cung cấp dưỡng chất cần thiết, rèn luyện khả năng nhai cho bé.

Một sự lựa chọn nữa cho bé thích vị trái cây là bánh ăn dặm Plum Tots. Sản phẩm có vị chuối bổ dưỡng, thiết kế dạng thanh giúp bé dễ cầm, bánh này tốt nhất khi sử dụng cho các bé từ 12 tháng trở lên.

Bánh ăn dặm cho giai đoạn bé tập đi

Trong thời gian đặc biệt khi bé bắt đầu tập bò, tập đi, các mẹ cũng nên bổ sung loại bánh Pigeon từ bí đỏ. Sản phẩm có ưu điểm là cung cấp cho bé nhiều canxi với vị ngọt tự nhiên từ bí đỏ, an toàn và tự nhiên với sức khỏe con bạn.

Trong thời gian đặc biệt khi bé bắt đầu tập bò, tập đi, các mẹ cũng nên bổ sung loại bánh Pigeon từ bí đỏ

Ngoài ra, mẹ có thể mua cho bé một hộp bánh vị rong biển thơm ngon nếu bé thích vị này. Là một sản phẩm từ hãng Pigeon của Nhật bản, bánh vị rong biển đảm bảo được làm hoàn toàn từ thiên nhiên và đặc biệt chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể bé.

Tuy nhiên, các bà mẹ nên nhớ rằng bánh ăn dặm được coi như 1 loại thức ăn nhanh, chính vì thế nó chỉ sử dụng để bổ trợ thêm và khi không có thời gian chứ không thể nào thay thế được thực phẩm do mẹ chế biến nhé!

Leave a Reply