đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không? Kẻ thứ 3 có nên tiếp tục mối quan hệ?

Đã là phụ nữ bất kể ai cũng ghét nhất phải trải qua cảm giác đề phòng, ghen tuông và nhất là không ai muốn bản thân rơi vào trạng thái đau khổ khi người chồng ngoại tình. Lúc này trong đầu họ chỉ có suy nghĩ rằng đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không? Đối với họ người đàn ông có còn tình cảm gì hay không hay đã yêu kẻ thứ 3.

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không

Thật sự mà nói nó vô hình dung như một vết nứt trong cuộc đời khó mà có thể hàn gắn hoàn chỉnh, hoặc nếu hàn gắn thì vết sẹo này cũng không bao giờ được như cũ nữa. Cảm giác lúc nào cũng phải đề phòng, cảm thấy không an toàn khiến họ tưởng tượng ra vô vàn điều xung quanh.

Để nhìn nhận thực tế mà khẳng định rằng nhiều sự xuất hiện của kẻ thứ 3 làm phá hỏng hạnh phúc gia đình dù cuộc sống, tình yêu có đang đẹp đẽ tới mấy.

Nhiều lúc người phụ nữ sẽ tự hỏi rằng có nên yêu người đàn ông ngoại tình không? Có nên tiếp tục trao niềm tin cho người đàn ông đó nữa không? Lời của các cụ xa xưa để lại thật không có sai, người đàn ông luôn là kẻ tham lam, không chung thủy trong tình yêu và được coi đó là một bản năng. Chính từ bản năng này mà không biết bao gia đình đổ vỡ và đây cũng đang là hiện trạng của một phần xã hội, những đứa trẻ sẽ là người thiệt thòi nhất trong sự việc này.

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không

Ngoại tình thực sự là một vấn đề vô cùng bức bối, nhì nhằng trong nhiều mối quan hệ dù là vẫn trong thời gian yêu hay lúc ràng buộc bởi “ tờ giấy kết hôn”. Thế nhưng những việc làm sai trái của họ đã được những nhà khoa học chỉ ra rằng đó chính là tâm lý chung của đàn ông, có thể là do họ cảm thấy sự thiếu lãng mạn từ đối phương, nhu cầu sinh lý tình dục,…Còn đối với chị em phụ nữ thì luôn canh cánh trong đầu một câu hỏi rằng”người đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không? Người tình của anh ấy đối với anh ta quan trọng ra sao?”.

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không

Phụ nữ là vậy họ vẫn có bản tính là người bao dung, luôn luôn sẵn sang bỏ qua mọi nỗi đau, sai lầm từ chính người đàn ông của mình mà nén nỗi đau vào rồi bước tiếp. Nhưng thật tâm trong sâu thẳm trái tim họ đã có một nỗi đau vô cùng lớn, khiến họ mất niềm tin và cảm thấy chông chênh.

Nhìn vào nhiều sự việc thực tế có nhiều gã đàn ông sẵn sàng đứng ra bảo vệ nhân tình trong những vụ đánh ghen, sau sự việc vỡ lở thì người đàn ông chọn nhân tình là bến bờ hạnh phúc tiếp đó. Thật sự như vậy liệu người đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không

Theo nghiên cứu cho thấy người đàn ông ngoại tình hoặc là có tình cảm với người tình hoặc là chưa có tình cảm nhưng tình cảm của mối quan hệ “vụng trộm” ấy lại phát triển rất nhanh. Người đàn ông sẽ dễ dàng sa vào những cái mới mà bỏ quên phía sau anh ta là người vợ chung thủy chờ đợi, thêm vào đó khi mới bước vào mối quan hệ ngoài luồng người đần ông sẽ cảm thấy họ được đặc biệt quan trọng nên họ nghĩ rằng cần tiếp tục mối quan hệ.

đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không? Câu trả lời sẽ luôn bị phủ nhận, người đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận thú thật về câu hỏi này. Có trường hợp họ còn cảm thấy thương và yêu chiều hơn về người thứ 3 khi cảm thấy họ thiệt thòi.

Có nên yêu người đàn ông ngoại tình không? Đây là một câu hỏi của khá nhiều cô gái, tôi khuyên thật bạn không nên lún sâu vào những mối quan hệ của những người đàn ông đã có gia đình. Việc làm này vừa trái lương tâm mà tỉnh táo mà nói ra nó không hề có lợi gì đối với bạn cả, hãy dùng lý trí để suy nghĩ trước khi hành động nhé!

Leave a Reply