các tư thế làm tình

Các tư thế làm tình khiến nàng yêu bạn mãi không muốn rời

Trong tình yêu thì “cách yêu” chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để giữ lửa hạnh phúc, nếu bạn chỉ duy trì mãi tư thế làm tình truyền thống thì đó là nguy cơ khiến các nàng cảm thấy chán trong cuộc yêu. Chính vì thế, ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tư thế làm tình khiến nàng yêu bạn mãi không rời xa, tự tin để giữ lửa hạnh phúc cho mình nhé các chàng trai.

các tư thế làm tình1.Tư thế doggy huyền thoại:

Tư thế doggy được đánh giá là tư thế khiến các nàng cảm thấy sung sướng và kích thích nhất trong các tư thế làm tình.

*Cách thực hiện:

Bạn hãy để nàng đứng xoay lưng lại với bạn hoặc nằm sấp xuống giường trong tư thế chổng mông lên, sau đó từ từ đưa dương vật vào âm đạo của nàng từ phía sau.

các tư thế làm tình

Với tư thế làm tình này đảm bảo cả bạn và nàng đều cảm thấy cực khoái cảm, bởi vì ở trong tư thế đó thì dương vật của bạn sẽ to hơn khi bạn nằm hoặc ngồi. Đồng thời âm đạo của nàng sẽ khít hơn, nhờ đó mà khi di chuyển dương vật trong âm đạo sẽ khiến lực ma sát của dương vật vào thành âm đạo mạnh hơn, mang lại sự hưng phấn tột độ cho cả bạn và nàng.

2.Tư thế kiểu nằm nghiêng – tư thế tuyệt vời trong các tư thế làm tình

Tư thế kiểu nghiêng vừa mang lại khoái cảm cho cả nàng và bạn vừa hỗ trợ bạn kéo dài thời gian “yêu” của mình, đây là một trong các tư thế mà các chàng xuất tinh sớm nên biết.

các tư thế làm tình
Tư thế nằm nghiêng các chàng nên biết

*Cách thực hiện:

Bạn hãy để nàng nằm nghiêng xoay mặt về phía bạn hay xoay lưng với bạn, sau đó từ từ đưa dương vật vào âm đạo của nàng. Lưu ý, để bạn có thể dễ dàng đưa được dương vật vào thì nàng có thể co chân lên để tạo điều kiện cho “cậu em” của bạn.

Thông thường, nhiều người sẽ chọn phương pháp nàng nằm nghiêng xoay mặt về phía mình, bởi vì như thế trong quá trình “yêu” bạn có thể hôn nàng hoặc hôn ngực nàng làm tăng cảm xúc, khiến nàng sung sướng phải rên rỉ thành tiếng.

3.Tư thế làm tình thuyền trôi:

Với tư thế thuyền trôi là một trong những tư thế làm tình sẽ mang lại khoái cảm cực độ dành cho bạn, đôi lúc hãy để nàng nắm quyền chủ động để mang lại cảm giác mới mẻ.

các tư thế làm tình
Tư thế thuyền trôi

*Cách thực hiện:

Bạn hãy nằm ngửa để nàng ngồi trên người bạn rồi để cho dương vật từ từ vào âm đạo của nàng. Với tư thế này nàng chỉ cần đưa đẩy nhẹ đầu gối hay trượt người từ trước về sau là bạn và nàng đã cảm thấy đê mê rồi.

Mách nhỏ bạn trong tư thế này, bạn hãy dùng tay xoa bóp mông nàng để nàng có thể đạt khoái cảm lớn nhất và lên đỉnh một cách tột độ.

4.Tư thế làm tình theo kiểu kanguru

Một trong các tư thế mà nữ giới chiếm thế chủ động nữa đó chính là làm tình theo kiểu kanguru.

các tư thế làm tình
Tư thế làm tình dành cho các nàng táo bạo

*Cách thực hiện:

Với kiểu làm tình này thì các chàng chỉ cần nằm ngã và co chân lên bụng, nàng sẽ từ từ để cho dương vật vào âm đạo và trượt đẩy người để dương vật di chuyển ma sát với thành âm đạo.

Tư thế này khiến những nàng táo bạo cực kỳ thích thú, bạn có thể hỗ trợ nàng bằng cách dùng tay bê mông của nàng để nàng đỡ mệt và để cho cuộc “yêu” của bạn có thể tiếp diễn dài thêm.

Hy vọng với chia sẻ về các tư thế làm tình khiến nàng yêu bạn mãi không muốn rời xa của chúng tôi sẽ hữu ích dành cho bạn.

Leave a Reply