kéo dài thời gian quan hệ

Bật mí cách kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng xuất tinh sớm

Để giữ được hạnh phúc lâu dài trong cuộc sống vợ chồng thì những cuộc “yêu” cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng tự tin về khả năng ân ái của mình. Thậm chí nhiều người còn cảm thấy lo lắng với những cuộc yêu ngắn do cậu nhỏ không chịu nghe lời mình, xuất tinh một cách nhanh chóng. Vì thế, ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách kéo dài thời gian quan hệ để bạn có thể bước vào những cuộc “yêu” làm thăng hoa cảm xúc, tình yêu của mình.

kéo dài thời gian quan hệ

1.Bạn nên chọn tư thế quan hệ an toàn – ít kích thích để bắt đầu

Có một điều bạn nên biết, đó chính là tư thế quan hệ ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm và quyết định đến 70% khả năng xuất tinh của bạn. Chính vì thế, chọn tư thế an toàn, ít kích thích để bắt đầu là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ tuyệt vời nhất dành cho bạn.

kéo dài thời gian quan hệ
Bí quyết kéo dài cuộc “yêu”

Thông thường những tư thế như truyền thống (nam trên nữ dưới), tư thế nữ nằm trên, tư thế nằm nghiêng (tư thế đôi đũa) là 3 tư thế được đánh giá an toàn, ít bị kích thích nhất.

Bởi vì những tư thế này, các chàng trai có thể chủ động lực ma sát giữa cậu nhỏ và âm đạo. Đặc biệt là khi cảm thấy khoái cảm đã dâng trào và sắp không chịu được nữa thì bạn nên nhanh chóng đổi tư thế (việc dừng lại một thời gian khoảng 1 – 2 phút sẽ giúp cậu bé của bạn bình tĩnh trở lại và trở nên mạnh mẽ hơn).

2.Dùng bao cao su – cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Theo các chuyên gia về sức khỏe sinh sản cho biết, khi bạn sử dụng bao cao su sẽ làm giảm lực cọ sát của cậu bé với âm đạo khi quan hệ, nhờ đó sẽ làm giảm đi sự kích thích của nam giới, giúp nam giới giữ được thời gian quan hệ lâu hơn.

kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian khi quan hệ

Ngoài ra, sử dụng bao cao su cũng là một trong những biện pháp tránh thai an toàn nhất bạn nên sử dụng.

3.Bạn có thể đếm cừu, phân tán tư tưởng – kéo dài thời gian “yêu”

Một trong những mẹo dành cho nam giới nữa đó chính là phân tán tư tưởng bằng cách đếm cừu khi thấy có dấu hiệu cậu bé muốn xuất tinh. Việc phân tán tư tưởng, dần dần ổn định nhịp thở để cơ thể có thể thả lỏng nghỉ ngơi và cậu bé quên đi việc đang bị kích thích đến tốc độ. Chắc chắn với phương pháp này sẽ giúp cho cậu nhỏ của bạn ổn định trở lại, ngăn chặn việc cậu nhỏ xuất tinh sớm một cách tuyệt vời.

kéo dài thời gian quan hệ
Làm sao để kéo dài thời gian khi quan hệ

Đồng thời, các bạn nữ cũng tận dụng khoảng thời gian đó để lấy lại nhịp thở, tăng sức để chuẩn bị cho trận chiến thứ 2 đầy quyết liệt hơn.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn tự tin với chính mình cho những cuộc “yêu” đầy cảm xúc dâng trào, mang lại tình yêu mặn nồng hơn cho cả bạn và nàng. Ngoài ra, bạn đừng quên rèn luyện sức khỏe dẻo dai nhé, có sức khỏe tốt cũng sẽ giúp ích cho việc câu bé của bạn kéo dài cuộc “yêu” một cách bền bỉ hơn.

 

Leave a Reply